Hội cơ sở huyện Bến Cầu đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Thứ năm - 05/09/2024 10:16 73 0
Vừa qua, Hội LHPN xã Long Thuận, huyện Bến Cầu đã phối hợp cùng Hội LHPN xã An Thạnh trao tặng quà nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ, hộ dân nghèo, cận nghèo, khó khăn của xã Long Thuận.

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” mang giá trị nhân văn sâu sắc, vừa thắt chặt tình đoàn kết, tương trợ, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam nói chung và các cấp Hội phụ nữ nói riêng với người dân, phụ nữ, trẻ em khó khăn khu vực biên giới, giúp cho người dân địa phương có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
Đến với buổi trao tặng quà, Đoàn công tác của Hội LHPN xã An Thạnh đã trao tặng 40 phần quà tặng quà nhu yếu phẩm cho Hội viên phụ nữ, hộ dân nghèo, cận nghèo, khó khăn của xã tổng trị giá 14 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, đánh dấu cho sự gắn kết lâu dài của 02 đơn vị trong việc cùng chăm lo cho hội viên, phụ nữ góp phần chia sẻ khó khăn với hội viên, phụ nữ nghèo khu vực biên giới, động viên, tiếp sức để chị em vươn lên ổn định cuộc sống, xây dựng địa bàn biên giới vững mạnh, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.
Hội LHPN xã Long Thuận - An Thạnh