Hội LHPN xã Tân Lập: đồng hành cùng phụ nữ, người dân vùng biên giới

Thứ ba - 02/04/2024 03:45 60 0

Sáng ngày 29/3, tại Nhà văn hóa ấp Tân Khai, xã Tân Lập Hội LHPN xã Tân Lập phối hợp với Hội LHPN phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.HCM tặng quà cho trẻ em, phụ nữ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khu dân cư Chàng Riệc, ấp Tân Khai, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
Đại diện Hội LHPN xã Tân Lập tặng quà cho phụ nữ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
      Tại đây đoàn đã trao tặng 30 phần quà cho 30 trẻ em nghèo, 70 phần quà cho phụ nữ và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội LHPN phường Hiệp Tân còn trao tặng 300 áo thun polo mới tổng trị giá 30 triệu đồng.
Đồng thời, tổ chức gian hàng “áo dài yêu thương” đồng hành cùng phụ nữ biên cương phát huy “nét đẹp áo dài – bảo tồn và phát triển”, tặng 50 bộ áo dài đã qua sử dụng cho 50 chị.
    Sau buổi lễ tặng quà, Hội LHPN xã Tân Lập tổ chức tuyên truyền PTTĐ “phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”, phát động PTTĐ và triển khai chủ đề năm “tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong sinh hoạt hội” bằng hình thức sử dụng phần mềm QUIZZI tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm và triển khai dưới hình thức chơi game trực tuyến, đã có 12 chị xuất sắc trả lời đúng 18/20 câu hỏi trắc nghiệm, Hội đã trao tặng 12 phần quà trị giá 600.000 đồng cho 12 chị.

Đây là một nội dung sáng kiến kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông vào công tác tuyên truyền, sinh hoạt hội năm 2023 đã được Hội đồng sáng kiến huyện Tân Biên công nhận tại Quyết định số 7449/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 về việc công nhận sáng kiến cấp cơ sở.
Hội LHPN xã Tân Lập