Tin hoạt động Hội cơ sở TP. Tây Ninh

Thứ năm - 25/04/2024 21:58 75 0
* Hội LHPN phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021-2026
Chiều ngày 24/4, tại phòng họp UBND phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021-2026,
Quang cảnh Hội nghị
     Tại đây, đã nghe chị Nguyễn Thị Thùy Dương báo cáo tóm tắt kết quả đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ phường nhiệm kỳ 2021-2026 ( kèm trình chiếu clip hình hoạt động Hội).  Trong nửa nhiệm kỳ qua, BCH Hội đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện tốt 8 chỉ tiêu Nghị quyết và 3 nhiệm vụ hoạt động trọng tâm của Hội2 khâu đột phá.
    Dịp này, Hội biểu dương và tặng quà 07 cá nhân là gương tiêu biểu trong phong trào thi đua và hoạt động Hội giữa nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại diện Hội LHPN thành phố, lãnh đạo địa phương trao biểu dương và tặng quà cho các cá nhân là gương tiêu biểu thực hiện phong trào Hội
     Đồng thời, Hội phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.
     Trong đợt cao điểm từ ngày 01/4/2024-30/4/2024 Tuần lễ tiết kiệm, chung tay vì người nghèo, Hội LHPN phường Ninh Thạnh đã vận động cán bộ Hội, hội viên, các tầng lớp phụ nữ, cán bộ, công chức hưởng ứng. Qua phát động, đã mở sổ tiết kiệm với tổng số tiền trên 60.000.000 đồng.
* Hội LHPN xã Thạnh Tân: duy trì hoạt động “Đổi rác thải nhựa nhận quà”
Trong tháng, Hội LHPN xã Thạnh Tân, TP. Tây Ninh đã tuyên truyền, vận động người dân thu gom những phế phẩm bằng nhựa đã qua sử dụng của gia đình, nhặt những chai nhựa trên đường để gom đi đổi quà lấy cây xanh (cây xoài).
    Đây cũng là hoạt động nhằm kêu gọi nâng cao ý thức cho hội viên, phụ nữ trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Các chị hội viên, phụ nữ tham gia Chương trình mang các vật dụng bằng nhựa, ni lông …kết quả 50 ký rác thải nhựa đổi lấy cây xanh, rác thải nhựa đã qua sử dụng đến điểm tổ chức đổi lấy quà lấy cây xanh (cây xoài). Chương trình đã trao được 10 phần với số tiền là 1.000.000 đồng.
Hội LHPN phường Ninh Thạnh – xã Thạnh Tân