TIN HOẠT ĐỘNG HỘI LHPN XÃ BÀU NĂNG

Thứ tư - 25/09/2024 08:58 32 0
* Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Hội LHPN xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cùng với tổ phụ nữ tôn giáo sống tốt đời đẹp đạo vận động trao 350 phần quà với tổng số tiền 105.000.000 đồng tại Điện thờ Phật mẫu cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Quang cảnh trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
* Tại Hội trường Trung tâm văn hóa xã Bàu Năng, Hội LHPN xã phối hợp Công đoàn xã, Trung tâm văn hóa thể thao – học tập cộng đồng xã tổ chức hội thi “Bữa cơm chay đoàn viên”. Hội thi có 04 đội tham gia. Mỗi đội thi nấu một bữa cơm chay với 04 món ăn. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội “Trách nhiệm”, giải nhì cho đội “Sáng tạo” và đồng giải ba cho đội “Tự tin” và đội “Tiến bộ”.
Quang cảnh trao thưởng cho các đội thi
* Hội LHPN xã phối hợp tổ chức hội thi “Giọng ca cải lương”. Hội thi với sự tranh tài của 6 thí sinh tham gia đại diên cho 6 ấp. Kết quả cuộc thi Ban Tổ chức trao giải 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 3 giải khuyến khích.
Quang cảnh trao thưởng cho các cá nhân đạt giải thưởng của Hội thi
* Phối hợp cùng đồng chí Đỗ Hồng Xuyên - Phó Công xã Bàu Năng tuyên truyền cho hội viên phụ nữ về những nội dung như: An toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, phòng chống mua bán người, phòng chống tội phạm, lừa đảo trên không gian mạng. Qua đó giúp cho chị em nắm được các điều luật và ngăn chặn, phòng chống để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.
Quang cảnh đồng chí Đỗ Hồng Xuyên - Phó Công xã Bàu Năng tuyên truyền cho chị em hội viên phụ nữ về những tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn
* Phối hợp Ngân hàng chính sách xã hội tổ chức tập huấn cho cán bộ tổ trưởng, tổ phó tổ vay vốn của xã. Tại buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Minh Quốc Khánh - Cán bộ tín dụng phụ trách địa bàn xã triển khai cho 4 Hội đoàn thể và 35 tổ trưởng những điểm mới về các chương trình cho vay và hướng dẫn các quy trình, thủ tục làm hồ sơ vay, thu lãi, tiết kiệm, xử lý nợ…Qua đó giúp cho tổ trưởng nắm vững hơn trong quá trình thực hiện.
Quang cảnh đồng chí Nguyễn Minh Quốc Khánh - Cán bộ tín dụng phụ trách địa bàn xã Bàu Năng tập huấn nghiệp vụ cho các Tổ trưởng Tổ TK&VV.
                                                                                                                 Mỹ Lệ