Hòa Thành: Giải ngân nguồn vốn “Vì quê hương” năm 2024

Thứ tư - 29/05/2024 15:00 103 0
        Chiều ngày 21/5, Hội LHPN thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tiến hành giải ngân nguồn vốn “Vì quê hương” do Hội LHPN tỉnh đầu tư.

Đại diện Hội LHPN thị xã đã quán triệt nội dung, ý nghĩa chương trình vay vốn. Đề nghị trong thời gian tới, Hội LHPN phường Long Thành Trung và các chị em vay vốn quản lý tốt nguồn vốn, thực hiện nghĩa vụ trả vốn lãi đúng thời gian.
Kết quả đã hỗ trợ 10 chị vay với tổng số tiền 50 triệu đồng, mỗi chị được hỗ trợ 5 triệu đồng, với lãi suất 0,7%/ tháng, thời hạn vay 12 tháng. Hình thức thu lãi và gốc nộp 1 lần khi hết hạn thời gian vay vốn.

Được biết, trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ vốn “Vì quê hương” số tiền 50 triệu đồng cho hội viên phường Hiệp Tân.
        Trong những năm qua, nguồn vốn “Vì quê hương” của tỉnh đã góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ khó khăn có vốn sản xuất, chăn nuôi, đầu tư các ngành nghề mua bán nhỏ lẻ tại địa phương, góp phần tạo việc làm, tăng thêm thu nhập để chị em phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Hội LHPN thị xã Hòa Thành