Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức trao vốn "Vì quê hương"

Thứ tư - 12/06/2024 15:41 408 0
Sáng ngày 05/6, tại Hội trường UBND xã An Thạnh và UBND Thị trấn Bến Cầu. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu tổ chức chương trình trao vốn “Vì quê hương” cho 20 chị hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự và trao vốn có chị Trần Thị Hồng Vân – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện.
Buổi trao vốn tại xã An Thạnh
   Nguồn vốn “Vì quê hương” do Hội LHPN tỉnh Tây Ninh hỗ trợ, mỗi suất hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng, tổng nguồn vốn là 100 triệu đồng, sẽ thu hồi vốn sau 12 tháng và lãi suất 0.7%/ tháng.Với số vốn này sẽ giúp cho chị em phụ nữ có điều kiện phát triển kinh doanh, sản xuất, hoặc buôn bán nhỏ, góp phần ổn định cuộc sống gia đình.
Trao vốn cho các chị thị trấn Bến Cầu

Thực hiện chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội” và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền pháp luật. Ngày 03/6/2024, Hội LHPN huyện tổ chức phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật phòng, chống bạo lực gia đình và Luật Bình đẳng giới đến cán bộ, hội viên phụ nữ nắm, tích cực tham gia cuộc thi và chia sẻ, tuyên truyền rộng rãi về cuộc thi đến hội viên, phụ nữ và Nhân dân biết, tham gia hưởng ứng cuộc thi.
Hội LHPN huyện Bến Cầu