Hội LHPN xã Phước Chỉ tăng cường công nghệ thông tin trong sinh hoạt Hội

Thứ hai - 01/07/2024 16:15 710 0
Ngày 18/6, Hội LHPN xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng phối hợp tổ chức khai giảng lớp dạy nghề “Kỹ thuật nấu ăn” năm 2024 cho 25 hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp Phước Lập, xã Phước Chỉ.

Lớp dạy nghề “ Kỹ thuật nấu ăn”  do giáo viên tại trung tâm dạy nghề TPA trực tiếp hướng dẫn cho các học viên nội dung cơ bản cách chế biến, trình bày và thực hiện các món ăn từ cơ bản đến các món ăn trong các buổi tiệc, để sau lớp học các học viên có thể tự chế biến các món ăn trong gia đình đồng thời có thể kinh doanh các dịch vụ nấu ăn. Ban Tổ chức lớp học sẽ kiểm tra, giám sát đối với từng học viên và thường xuyên trao đổi với giáo viên phụ trách về tình hình học tập của các học viên để đánh giá chất lượng đào tạo. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.
Sáng ngày 20/6, tại chi hội ấp Phước Hưng, xã Phước Chỉ tổ chức sinh hoạt định kỳ quý II/2024 với 31 chị hội viên tham dự.

Trong buổi sinh hoạt, chi hội báo cáo tình hình hoạt động tại chi hội trong quý, đồng thời hội LHPN xã Phước Chỉ tổ chức triển khai đến các chị phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm , tiến bộ”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, ứng dụng công nghệ thông tin, tuyên truyền qua hình ảnh trình chiếu powerpoint giúp các dì, chị hội viên phụ nữ tiếp thu nội dung hiệu quả.
Tại buổi sinh hoạt chị Trương Thị Riêng – chi hội trưởng chi hội phụ nữ ấp Phước Hưng đã biểu dương 02 chị tham gia tích cực trong hoạt động Hội.
                                                    Nguyễn Linh –Hội LHPN xã Phước Chỉ