Phụ nữ Trảng Bàng chung tay hành động vì môi trường xanh

Thứ ba - 11/06/2024 09:35 71 0
Sáng ngày 31/5, tại Nhà Thiếu nhi thị xã, Hội LHPN thị xã Trảng Bàng tổ chức chuỗi hoạt động hưởng Ngày môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “Phục hồi đất – chống hạn hán và sa mạc hóa”.
Toàn cảnh Hội nghị

Chuỗi hoạt động Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới diễn ra với các hoạt động, gồm: phần thi sáng tạo, tái chế các sản phẩm từ rác thải; đổi rác thải nhựa lấy quà và thi phân loại rác tại nguồn.
    Kết thúc chuỗi hoạt động, Hội LHPN thị xã đã thu về 150kg rác thải qua hoạt động đổi rác thải nhựa lấy quà, Hội đã tiến hành trao tặng cho Nhà Thiếu nhi để gây quỹ hoạt động.
Bà Nguyễn Thị Thùy Nhiên –Phó BDV Thi ủy Trảng Bàng và bà Nguyễn Thị Kim Cơ trao giải Khuyến khích cho các đơn vị
   Hội LHPN thị xã đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đơn vị.
Hội LHPN thị xã Trảng Bàng