Trao vốn “Phụ nữ tiết kiệm Bến Cầu”

Thứ ba - 16/07/2024 15:58 164 0
Chiều ngày 12/7/2024, tại Hội trường Khối vận huyện Bến Cầu, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu tổ chức chương trình trao vốn “Phụ nữ tiết kiệm Bến Cầu” cho 07 chị hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng, tổng nguồn vốn là 35 triệu đồng, sẽ thu hồi vốn sau 12 tháng và lãi suất 0.7%/ tháng.
Trao vốn “Phụ nữ tiết kiệm Bến Cầu” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
    Nguồn vốn “Phụ nữ tiết kiệm Bến Cầu” do Hội LHPN huyện vận động hỗ trợ. Với số vốn này sẽ giúp cho chị em phụ nữ có điều kiện phát triển kinh doanh, sản xuất, hoặc buôn bán nhỏ, góp phần ổn định cuộc sống gia đình.
    Trước đó, ngày 05/7/2024, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị bầu bổ sung UV.BCH Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đồng chí Hồ Hữu Đức – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện và 14/17 đồng chí UV.BCH huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. (khuyết 03 đồng chí).
Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí UV.BCH Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026 chụp hình lưu niệm.
   Theo Hướng dẫn quy trình bổ sung nguồn nhân sự, Ban chấp hành Hội LHPN huyện từng bước tiến hành bảo đảm theo đúng quy định và nguyên tắc bầu cử trong tổ chức Hội. Hội nghị đã thống nhất chọn hình thức biểu quyết bằng hình thức giơ tay theo danh sách. Căn cứ kết quả biểu quyết: 03 chị Bùi Thị Mãnh – CT Hội LHPN xã An Thạnh, Nguyễn Thị Lý – CT Hội LHPN xã Long Thuận và Nguyễn Thị Thái Chân – CT Hội LHPN xã Long Khánh đã trúng cử Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đạt tỷ lệ 100% (số ủy viên Ban chấp hành triệu tập).
Hội LHPN huyện Bến Cầu