Hội LHPN huyện Bến Cầu trao vốn “Dự án chăn nuôi gà thả vườn” cho hội viên, phụ nữ khó khăn xã Tiên Thuận

Thứ hai - 19/08/2024 15:09 112 0
Chiều ngày 15/8/2024, tại Hội trường Khối vận huyện. Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức chương trình trao vốn “Dự án chăn nuôi gà thả vườn” cho 10 chị hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Tiên Thuận. Đến dự và trao vốn có bà Lê Thị Tuyền – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện.
Quang cảnh chương trình trao vốn
    Được biết, mỗi suất hỗ trợ trị giá 10.000.000 đồng. Tổng nguồn vốn là 100.000.000đ sẽ thu hồi vốn sau 24 tháng và không tính lãi suất. Nguồn vốn do Hội nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Với số vốn này sẽ giúp cho chị em phụ nữ có điều kiện phát triển chăn nuôi góp phần ổn định cuộc sống gia đình.
Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao vốn “Dự án chăn nuôi gà thả vườn” cho 10 chị hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Tiên Thuận.
Hội LHPN huyện Bến Cầu