Triển khai Cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật Thi đua, khen thưởng số 06/2022/QH15"

Thứ tư - 08/03/2023 20:54 866 0

Nhằm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhất là các quy định pháp luật mới. Nâng cao chất lượng hiệu quả tổ chức các phong chào thi đua và công tác thi đua khen thưởng tại cơ quan đơn vị địa phương. Thiết thực hướng tới kỷ niệm bẩy mươi lăm năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Sở Tư pháp và Sở Nội vụ tỉnh phối hợp tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu luật thi đua khen thưởng số 06/2022/QH15" trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2023.

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Tây Ninh mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ trên địa bàn tỉnh để Cuộc thi thành công tốt đẹp. Ban Tuyên giáo - CSLP gửi đính kèm Thể lệ số 497/TL-BTC, ngày 02/3/2023 của Ban Tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu luật thi đua khen thưởng số 06/2022/QH15"

Tải file Thể lệ tại đây