Trảng Bàng: Đồng hành cùng phụ nữ biên cương và tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ công nhân nhà trọ

Thứ sáu - 06/09/2024 15:19 198 0
* Hội LHPN xã Phước Chỉ: Thực hiện chương trình “ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương ”
Sáng ngày 15/8/2024, Hội LHPN xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng đoàn thể xã Tân Phú Trung, thị trấn Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và các chị hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Chỉ trong thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Dịp này, Hội đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu họchội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, Ngoài ra chương trình có thêm gian hàng không đồng với các sản phẩm như như: giày, dẹp, quần, áo ….. Tổng kinh phí thực hiện hơn 100.000.000 đồng.
 * Hội LHPN phường An Hòa: nâng cao kiến thức pháp luật cho phụ nữ công nhân nhà trọ
     Ngày 29/8, tại nhà trọ Thảo Nguyên thuộc khu phố An Hội, Hội LHPN phường An Hoà, thị xã Trảng Bàng phối hợp Công an phường tổ chức tuyên truyền về phòng chống tội phạm, ma túy, mại dâm và an toàn giao thông cho “Tổ phụ nữ công nhân ở trọ” với 32 chị tham gia.

Tại buổi tuyên truyền, các chị được nghe trung tá Lê Minh Tâm - Phó Trưởng CA phường tuyên truyền các nội dung chủ yếu tập trung vào việc vận động nhân dân chấp hành chính sách pháp luật, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tuyên truyền ATGT; phòng chống ma tuý; buôn bán người; PCCC và tham gia tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội “Việc tuyên truyền trong các khu nhà trọ là một giải pháp hiệu quả nhằm bảo đảm ANTT cho địa bàn, từng bước xây dựng, phát triển các khu nhà trọ văn minh, đóng góp vào sự ổn định chính trị, kinh tế, xã hội của phường”. Đồng thời Hội LHPN phường triển khai đến các chị phong trào thu đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”. Thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và “Ứng dụng công nghệ thông tin” trong công tác hội.
      Sáng cùng ngày, Chi bộ khu phố Hoà Bình, phường An Hoà, thị xã Trảng Bàng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Thi – Hội viên phụ nữ khu phố Hòa Bình.
Hội LHPN xã Phước Chỉ - phường An Hòa