Hiệp Tân: Phụ nữ Cao đài tích cực hoạt động Hội

Thứ sáu - 20/09/2024 14:40 82 0
Mới đây, Hội LHPN phường Hiệp Tân, thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức sinh hoạt định kỳ mô hình Tổ Phụ nữ Tôn giáo thực hiện phương châm sống tốt đời, đẹp đạo”  khu phố Hiệp An và nhân rộng mô hình tại khu phố Hiệp Hòa. Hiện mô hình có 22 thành viên và sinh hoạt định kỳ mỗi quý.

Thông qua buổi sinh hoạt của tổ nhằm tuyên truyền  cán bộ, hội viên, phụ nữ tôn giáo hiểu và luôn tin tưởng vào các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; yên tâm lao động, sản xuất; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của địa phương,. Mô hình giúp phụ nữ tôn giáo phát huy tinh thần yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khănthực hiện phương châm tốt đời, đẹp đạo.
Cuối buổi, Hội đã vận động MTQ trao tặng 200 phần quà mỗi phần 250.000đ cho hội viên phụ nữ tôn giáo khó khăn trên địa bàn phường.

Trước đó, Hội LHPN phường Hiệp Tân tổ chức ra mắt mô hình “Tổ phụ nữ đọc sách, báo” gồm 10 thành viên. Tại buổi ra mắt mô hình, Hội LPHN phường Hiệp Tân đã trưng bày các loại sách v lĩnh vực kinh tế, đời sống, pháp luật, chăm sóc sức khoẻ gia đình, nuôi dạy con tốt, báo phụ nữ...

Thông qua việc ra mắt mô hình, nhằm góp phần xây dựng và hình thành thói quen đọc sách báo của người dân vận dụng những kiến thức thông tin được tiếp cận và thực tiễn cuộc sốngtạo giá trị về tinh thần cho các hộ dân, tạo sân chơi giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm sống với nhau đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình và cộng đồng.
Hội LHPN phường Hiệp Tân