Tin hoạt động Hội cơ sở huyện Gò Dầu

Thứ tư - 18/09/2024 10:48 68 0
 * Hội LHPN thị trấn Gò Dầu: tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2024.
Vừa qua, Hội LHPN thị trấn Gò Dầu tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” nhằm chăm lo cho các em học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Chương trình được tổ chức sáng ngày 29/8 tại Hội trường UBND thị trấn. Tại chương trình, Hội LHPN thị trấn Gò Dầu trao 50 phần quà, mỗi phần 300.000 đồng và 10 thẻ BHYT (884.520 đồng/thẻ) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Tổng số tiền là 23.845.200 đồng. Nguồn kinh phí vận động các anh chị mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn Gò Dầu hỗ trợ.
* Thanh Phước: Truyền thông “Chăm sóc sức khỏe sinh sản ” năm 2024
Ngày 29/08/2024, Hội LHPN xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu phối hợp Trạm y tế tổ chức truyền thông “Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ” trên địa bàn xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu.

Buổi truyền thông góp phần nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm của gia đình, trong “Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ” mỗi gia đình có 2 con là đủ, để việc nuôi dạy con tốt, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, không vượt chỉ tiêu Dân số, duy trì xã Nông thôn mới nâng cao.
Nguyễn Trúc – Nguyễn Thúy