Tin hoạt động Hội cơ sở huyện Châu Thành

Thứ ba - 17/09/2024 14:22 22 0
* Hội LHPN xã An Cơ: Sinh hoạt mô hình “1 + 1”
Sáng  ngày 26/08/2024, Hội LHPN xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức sinh hoạt mô hình “1+1”.

Đối với nội dung " 01 hội viên có điều kiện, hỗ trợ 01 hội viên có hoàn cảnh khó khăn ”, Hội LHPN xã tăng cường tuyên truyền, vận động nhiều hơn nữa về việc chị em có điều kiện kinh tế, hỗ trợ cho chị em có hoàn cảnh khó khăn. Trong tháng mô hình vận động được 10 suất quà, mỗi suất 300.000đ. Dịp này, đại diện Hội LHPN huyện Châu Thành – bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh trao 01 phần quà trị giá 300.000 đồng cho hội viên phụ nữ khuyết tật.
   Ngoài ra, Hội lồng ghép tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy, giúp Hội viên phụ nữ nắm vững kiến thức cách phòng chống cháy nổ khi sử dụng bếp ga.
* Hội LHPN xã Đồng Khởi
Chiều ngày 22/8/2024, tại TTVHHTCĐ xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh,  Hội LHPN xã Đồng Khởi tổ chức Lớp tập huấn tổ trưởng, tổ phó cho các chị em chi tổ Hội trên địa bàn xã.

Tại buổi tập huấn mọi người nghe Bà Trần Thị Nương – Chủ tịch Hội LHPN xã phổ biến về các tiêu chí thực hiện trong năm, cuộc vận “ Gia đình 5 không , 3 sạch “ , lồng ghép tuyên truyền Luật Bình đẳng giới, nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, …..Qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của chi tổ Hội trong hoạt động phong trào thi đua phụ nữ cũa xã.
  Đỗ Thị Hậu – Lệ Quyên