Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao bò cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 21/03/2024 04:45 65 0
Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Sáng ngày 20/03/2024, tại nhà chị Trịnh Kim Nga, ngụ ấp Bàu Dài, xã Phước Ninh. Câu lạc bộ Nữ Từ thiện tỉnh Tây Ninh tổ chức trao vốn chăn nuôi bò cho 02 hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Quang cảnh CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao bò cho 02 hội viên có hoàn cảnh khó trên trên điạ bàn
Tham dự buổi lễ trao vốn có đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai – Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Cô Nguyễn Thị Nhàn – Chủ nhiệm CLB cùng các cô thành viên CLB.

Tại buổi lễ trao vốn chăn nuôi bò 02 hội viên tại 02 xã (Phan và Phước Ninh) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cụ thể là chị Trinh Kim Nga, ngụ tại ấp Bàu Dài, xã Phước Ninh chị Huỳnh Thị Mỹ Hạnh, ngụ Phước Tân 1, xã Phan.

Tại buổi trao vốn mỗi chị nhận 20.000.000đồng, chăn nuôi bò phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống./.
Mỹ Lệ