Hội LHPN huyện Châu thành trao vốn "Vì quê hương"

Thứ tư - 12/06/2024 22:42 279 0
ộ nghèo, cận nghèo, khó khăn có vốn để phát triển kinh tế, từ đó tạo việc làm tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho gia đình, góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo, thoát nghèo bền vững tại địa phương.
Chiều ngày 12/6/2024 tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện Châu Thành đã tổ chức trao vốn “Vì Quê hương” cho 18 hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo, cận nghèo khó khăn trên địa bàn xã Ninh Điền, Hòa Hội.

Đến dự có Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – PCT Hội LHPN huyện, Trần Thị Thúy Hằng Chủ tịch Hội LHPN xã Ninh Điền và 18 hội viên phụ nữ được hỗ trợ vốn của 2 xã
Hội LHPN huyện đã trao vốn cho 18 chị là hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, khó khăn, mỗi suất 5 triệu đồng, thời gian vay 12 tháng, lãi suất 0,7%/tháng.

Tổng số tiền vốn trao lần này trị giá 90 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh Tây Ninh hỗ trợ

Nguyễn Thị Cẩm Hằng