Gò Dầu: Cơ sở Hội sơ kết hoạt động phong trào Phụ nữ 6 tháng đầu năm 2024 .

Thứ năm - 11/07/2024 10:06 105 0
* Hội LHPN xã Phước Thạnh sơ kết hoạt động phong trào phụ nữ 6 tháng và biểu dương các điển hình tiêu biểu, kết nạp hội viên danh dự
Chiều ngày 18/06/2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Phước Thạnh, Hội LHPN xã Phước Thạnh tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào phụ nữ 6 tháng năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đến dự Hội nghị có bà Huỳnh Thị Phương Loan – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Gò Dầu, ông Đỗ Anh Kiệt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã,  ông Võ Văn Hòa – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Võ Chí Thanh -  Phó Chủ tịch UBND xã; bà Lê Thị An Trúc – Chủ tịch Hội LHPN xã và 40 đại biểu cùng tham dự.

Ông Đỗ Anh Kiệt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã (bìa trái) và bà Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN xã (bìa phải) tặng quà cho tập thể, cá nhân được biểu dương
     Tại hội nghị bà Lê Thị An Trúc – Chủ tịch Hội LHPN xã đã báo cáo sơ kết phong trào phụ nữ 6 tháng; báo cáo 6 tháng thực hiện Nghị quyết 11 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị thảo luận và thống nhất các báo cáo thông qua. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, bà Huỳnh Thị Phương Loan – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Gò Dầu đánh giá cao mặt làm được của Hội LHPN xã trong 6 tháng đầu năm, qua đó đã chỉ ra một số nhiệm vụ cần phấn đấu thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Trong hội nghị này, Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã biểu dương 01 tập thể, 2 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó Hội LHPN xã đã kết nạp 01 hội viên danh dự là ông Võ Chí Thanh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động Hội.
  Bà Lê Thị An Trúc – Chủ tịch Hội LHPN xã trao Quyết định kết nạp Hội viên danh dự cho ông Võ Chí Thanh – Phó Chủ tịch UBND xã
    * Hội LHPN xã Phước Trạch sơ kết phong trào phụ nữ xã 6 tháng đầu năm 2024, trao học bổng Trần Thị Sanh và Trao vốn khởi nghiệp
Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2024, Hội LHPN xã Phước Trạch tổ chức tổ chức sơ kết phong trào phụ nữ xã Phước Trạch 6 tháng đầu năm 2024. Tại hội nghị, các hội viên phụ nữ đã nghe đồng chí Ngô Thị Kim Hằng – Chủ tịch Hội LHPN xã Phước Trạch thông qua Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua, công tác Hội Phụ nữ xã 6 tháng đầu năm đã đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời nêu ra những kinh nghiệm, phương hướng và giải pháp khắc phục những khó khan, hạn chế để triển khai thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
Bà Nguyễn Thị Tâm (đứng giữa)– Chi Hội trưởng Chi hội phụ nữ ấp Bàu Vừng trao học bổng Trần Thị Sanh cho các em học sinh.
    Trong Chương trình, Hội LHPN xã đã trao 06 phần quà cho các dì, các chị dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.800.000 đồng; Trao 05 suất học bỗng “Trần Thị Sanh” cho các em học sinh trị giá 2.500.000 đồng; Ngoài ra thực hiện trao vốn khởi nghiệp cho 02 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3.000.000 đồng.
Bà Nguyễn Thị Tâm (đứng giữa)– Chi Hội trưởng Chi hội phụ nữ ấp Bàu Vừng trao vốn khởi nghiệp cho hội viên khó khăn
Hội LHPN huyện Gò Dầu tổng hợp