Bến Cầu tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ Hội Tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” năm 2024

Thứ hai - 19/08/2024 15:27 140 0
Sáng ngày 16/8/2024, tại hội trường UBND thị trấn Bến Cầu, Hội LHPN huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Tham dự Hội thi có bà Vũ Thị Vân - Phó chánh Văn phòng, Tổ chức Hội LHPN tỉnh Tây Ninh; bà Lê Thị Tuyền - HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện Bến Cầu.
Phần thi sân khấu hóa kể chuyện gương điển hình người tốt việc tốt
   Tham gia hội thi có 09 đội thi đến từ 09/09 Hội LHPN xã, thị trấn. Hội thi bao gồm 03 phần thi: Phần thi kiến thức các đội sẽ trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm do BTC đưa ra; Phần thi chào hỏi mỗi đội thực hiện một màn chào hỏi để giới thiệu về địa phương đơn vị trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” và thực hiện công tác Hội bằng hình thức thông qua ca hát, múa, hò vè….; Phần thi sân khấu hóa mỗi đội kể chuyện về gương điển hình người tốt, việc tốt thực tế tại địa phương trong thực hiện phong trào thi đua phụ nữ tự tin, trách nhiệm và tiến bộ, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh tại địa phương hoặc kể chuyện minh họa về nữ anh hùng trên địa phương tỉnh, huyện.
    Qua một buổi tranh tài sôi nổi, BTC Hội thi đã trao giải nhất cho Hội LHPN Thị trấn Bến Cầu, giải nhì cho Hội LHPN xã An Thạnh và Long Khánh, giải ba cho Hội LHPN xã Long Phước và Tiên Thuận và 04 giải khuyến khích dành cho các đội thi còn lại.
Ban giám khảo trao giải Nhất cho đội thi Hội LHPN thị trấn Bến Cầu
   Thông qua Hội thi góp phần tuyên truyền, nhân điển hình những gương phụ nữ tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”. Đồng thời, tạo sự lan tỏa và chuyển biến tích cực về hành động trong các tầng lớp phụ nữ, để ngày càng có nhiều phụ nữ tích cực thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội LHPN huyện Bến Cầu