Tân Hiệp: Sôi nổi phong trào dân vũ thể thao rèn luyện sức khỏe

Thứ năm - 19/09/2024 10:28 38 0

Vừa qua,  Hội LHPN xã Tân Hiệp tổ chức ra mắt Câu lạc bộ văn nghệ Hoàng Hôn tại văn phòng ấp Hội Thắng, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu.

Câu lạc bộ được thành lập với 18 thành viên tham gia... Sau khi ra mắt, câu lạc bộ đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương. Theo đó, các thành viên Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt vào buổi chiều hàng tuần. Câu lạc bộ nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn Dân vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển, xây dựng tổ chức Hội thêm vững mạnh.
Tại buổi ra mắt, Hội còn tổ chức giao lưu khiêu vũ, nhảy dân vũ với CLB văn nghệ Hoa Mai, CLB liên thế hệ thuộc chi hội phụ nữ ấp Tân Trường.

Cùng ngày, Hội LHPN xã cũng ra mắt mô hình 1+1 tại chi hội phụ nữ ấp Hội Thắng. Việc ra mắt các mô hình nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở hội, tạo điều kiện để cán bộ chi, tổ phụ nữ học hỏi lẫn nhau; xây dựng tổ chức hội vững mạnh.
 Lê Giang