Gò Dầu: Phối hợp tổ chức Ngày Hội Nông dân – Phụ nữ - Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo năm 2024

Thứ năm - 26/09/2024 14:03 52 0
Sáng ngày 19/9/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông Dân và Huyện đoàn Gò Dầu về tổ chức Ngày hội Nông dân - Phụ nữ - Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo năm 2024.

Đến dự chương trình có bà Lê Thị Ngọc Yến – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, bà Lưu Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Nguyễn Thị Cẩn – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Ông Lê Văn Dân – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, bà Huỳnh Thị Phương Loan – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện, bà Phan Thị Anh Thư – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn. Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã/thị trấn; Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện. Các gương nông dân, phụ nữ, thanh niên khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu; hội viên Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện, các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh tham gia trưng bày gian hàng và thu hút hơn 150 chị em tham dự.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với chuỗi hoạt động như: Trưng bày các gian hàng sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP như bánh tráng, muối ớt, chao, rau, nhãn, ổi, quần áo, túi xách….. trao đổi, giao lưu với 03 gương nông dân, phụ nữ, thanh niên vượt khó khởi nghiệp sáng tạo. Biểu dương 18 anh chị hội viên, đoàn viên tiêu biểu đã nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, khởi nghiệp sáng tạo.
Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện giúp cho hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn mong muốn được khởi nghiệp để ổn định cuộc sống. Hội LHPN huyện và Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức trao vốn khởi nghiệp cho các 11 hội viên, đoàn viên với số tiền 90.000.000 đồng.
                                                                           HỘI LHPN HUYỆN GÒ DẦU