Hòa Thành: Truyền thông cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tham gia xây dựng nông thôn mới/đô thị văn minh năm 2024

Thứ hai - 24/06/2024 10:20 135 0
Chiều ngày 12/6, Hội LHPN thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức truyền thông Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tham gia xây dựng nông thôn mới/đô thị văn minh năm 2024. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Kim Loan - UVBTV-Trưởng ban Gia đình Xã hội-Kinh tế Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, Bà Nguyễn Thụy Nhã Trúc – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng 80 hội viên phụ nữ.
Quang cảnh buổi truyền thông

Bà Nguyễn Thị Kim Loan - UVBTV, Trưởng ban Gia đình Xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh Tây Ninh truyền thông 8 tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và thực hiện “Gia đình 5 không, 3 sạch”; “Gia đình 5 có, 3 sạch”.
        Tại buổi truyền thông, Ban tổ chức kiểm tra kiến thức thông qua các câu hỏi tìm hiểu về nội dung Cuộc vận động, có 5 chị trả lời xuất sắc nhất được nhận quà của Ban tổ chức. Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức cho hội viên phụ nữ trong tham gia xây dựng nông thôn mới/đô thị văn minh tại địa phương.

Bà Nguyễn Thị Kim Loan - UVBTV, Trưởng ban Gia đình Xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh Tây Ninh triển khai 8 tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ Hội làm công tác hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2024 có 59 cán bộ Hội tham dự.
       Cùng ngày, Hội LHPN thị xã tổ chức truyền thông về vệ sinh kinh nguyệt “Biến điều khó nói thành điều bình thường” hưởng ứng Ngày kinh nguyệt thế giới năm 2024 do bà Võ Thị Mỹ Anh – Phó Phòng Dân số Trung tâm y tế thị xã triển khai có 80 phụ nữ dự.
                                                                       HỘI LHPN THỊ XÃ HÒA THÀNH