Phụ nữ Cầu Khởi tham gia xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 14/06/2024 10:54 138 0
Vừa qua, Hội LHPN xã Cầu Khởi phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp thực hiện 02 công trình nông thôn chiều dài 700m, với tổng kinh phí 257.500.000đồng cụ thể như sau: Thực hiện nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn tại tổ 16 ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi, chiều dài tuyến đường là 200m, với số tiền là hơn 250.000.000đồng và thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” trên tuyến đường số 21, ấp Khởi Trung với chiều dài 500m đã trang bị 15 bóng đèn chiếu sáng trên tuyến đường, với tổng số tiền là 7.500.000đ do Hội cùng ban ấp vận động nhân dân đóng góp. Qua đó, góp phần giúp người dân đi lại được dễ dàng hơn. Ngoài ra các công trình của Hội LHPN xã Cầu Khởi thực hiện đã góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện duy trì xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Hội LHPN  xã Cầu Khởi thực hiện công trình nâng cấp tuyến đường GTNT

Cùng ngày, Hội LHPN xã đã tổ chức sinh hoạt định kỳ quý II/2024 tại ấp Khởi Nghĩa, sinh hoạt mô hình " Chi hội an toàn cho trẻ em" tại buổi sinh hoạt Hội đã tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em;  Luật Bảo vễ trẻ em; Tuyền tuyền phòng, chống bạo lực gia đình…..có hơn 25 hội viên và 13 trẻ em tham gia. Hội đã tặng 10 phần quà cho trẻ, số tiền 500,000đồng.
Hội LHPN xã trao quà cho trẻ em trong buổi sinh hoạt mô hình

Ngoài ra, Hội còn tổ chức tuyên truyền phong trào thi đua “ Phụ nữ Tây Ninh tự tin, tiến bộ, trách nhiệm” để hội viên phụ nữ nắm rõ về nội dung của Phong trào thi đau cũng như về tổ tổ chức Hội, Tại buổi tuyên truyền  Hội đã trao 05 phần quà cho hội viên trị giá 1.500.000đồng.
Hội LHPN xã Cầu Khởi trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
                                                                                                     Mỹ Lệ