Gò Dầu: phong trào thi đua được lan tỏa từ các Hội thi

Thứ hai - 17/06/2024 11:00 146 0
* Hội LHPN thị trấn Gò Dầu tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Phòng cháy chữa cháy năm 2024.
Vừa qua, tại hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Gò Dầu, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Phòng cháy chữa cháy năm 2024 với hơn 70 chị cán bộ, hội viên hội phụ nữ tham gia.
Chương trình diễn ra sôi nổi, hội viên phụ nữ tham gia nhiệt tình xung phong trả lời các câu hỏi. Kết thúc, Hội LHPN thị trấn Gò Dầu đã trao 20 phần quà cho các chị trả lời đúng các câu hỏi.

Thông qua chương trình đã giúp cho các chị nắm rõ những nội dung của các văn bản quy phạm pháp luật, kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; cách xử lý tình huống khi xảy ra cháy, nổ và các kỹ năng thoát nạn khi cần thiết.
    Cùng ngày, Hội LHPN thị trấn Gò Dầu phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Gò Dầu tổ chức hoạt động xây dựng thị trấn Gò Dầu đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2024 ra quân vệ sinh bốc xóa quảng cáo và vệ sinh tuyến đường Lê Văn Thới dài 500 mét có 35 lượt đoàn viên, hội viên tham gia.

* Hội LHPN xã Bàu Đồn tổ chức hội thi rung chuông vàng tìm hiểu về Phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”
          Sáng ngày 03/6 tại Hội trường UBND xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu. Hội LHPN xã Bàu Đồn huyện Gò Dầu tổ chức Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu về phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”. Đến dự hội thi có bà Đỗ Thị Kim Quyên, phó bí thư Đảng ủy xã Bàu Đồn, bà Nguyễn Thị Tuyết Nở, Chủ tịch Hội LHPN xã và sự tham gia của 80 chị hội viên phụ nữ.

Trong Hội thi, Ban tổ chức có 20 câu hỏi để cho thí sinh tham dự trả lời các câu hỏi theo phương pháp loại trực tiếp nếu trả lời sai. Kết thúc hội thi có 03 thí sinh đạt giải trong hội thi giải nhất thuộc về chị Nguyễn Thị Loan hội viên Chi hội phụ nữ ấp 2, xã Bàu Đồn.

Qua hội thi rung chuông vàng tìm hiểu về Phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” nhiều chị em đã học rất nhiều từ phong trào thi đua giúp chị em có sự tiến bộ nhiều hơn trong thời gian tới, giúp Phong trào thi đua được lan tỏ ngày càng nhiều đến cán bộ, hội viên phụ nữ.
Hội LHPN huyện Gò Dầu tổng hợp