Châu Thành: hỗ trợ phụ nữ khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống

Thứ sáu - 20/09/2024 15:31 35 0
* Hội LHPN xã Biên Giới:
Vừa qua, Hội LHPN xã đề nghị UBND xã và Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo” xã Biên Giới hỗ trợ nguồn vốn vay cho hội viên, phụ nữ nghèo có nguồn vốn để đầu tư: trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất, mua bán nhỏ.

Qua đó, Hội LHPN xã đã tổ chức trao vốn cho chị  Cha Rách Ra (ngụ ấp Bến Cầu xã Biên Giới) số tiền 10.000.000 nhằm giúp chị phát triền định kinh tế, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo.
* Hội LHPN xã Trí Bình:
Ngày 10/9, tại UBND xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã phối hợp cùng UBMTTQ xã thực hiện Chương trình trao vốn quỹ vì người nghèo cho hội viên, phụ nữ khó khăn.

Tại đây, Hội đã trao vốn 10.000.000 đồng cho chị Nguyễn Thị Việt - hội viên phụ nữ thuộc hộ cận nghèo của địa phương. Với số vốn được trao, Hội sẽ đồng hành cùng chị vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
Thanh Thủy – Bích Loan