Thị xã Trảng Bàng: lan toả những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam

Thứ sáu - 05/07/2024 08:38 118 0
Sáng ngày 25/6, tại hội trường Nhà Thiếu nhi thị xã Trảng Bàng, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã phối hợp với Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thị xã Trảng Bàng tổ chức hội thi “Gia đình tôi - Gia đình 5 không, 3 sạch” và biểu dương gương điển hình thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2024.
Toàn cảnh Hội thi

Chương trình diễn ra với các hoạt động gồm biểu dương 20 “Gia đình 5 không, 3 sạch” tiêu biểu thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; thi gia đình thông thái và thi ai hiểu mẹ nhất. Kết thúc 2 phần thi BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 17 giải khuyến khích cho các gia đình tham gia thi. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 16.680.000 đồng.
Bà Nguyễn Thị Kim Cơ – Chủ tịch Hội LHPN thị xã Trảng Bàng trao giải nhất cho gia đình tham gia thi.

Thông qua hội thi đã giúp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo điều kiện để cán bộ, hội viên, phụ nữ và các gia đình giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng xây dựng, tổ chức cuộc sống gia đình; đồng thời gặp gỡ, tôn vinh các gia đình tiêu biểu, các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Hội LHPN thị xã Trảng Bàng