Tin hoạt động Hội cơ sở huyện Tân Biên

Thứ tư - 15/05/2024 10:29 1.114 0
* Hội LHPN các xã, thị trấn thuộc huyện Tân Biên phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu ẩm thực
            Ngày 29/4, Hội LHPN 02 xã Thạnh Bình, Trà Vong cùng Hội LHPN thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh phối hợp Đại đội bộ binh 105 tổ chức chương trình "Giao lưu ẩm thực" nhân kỷ niệm 30/4, 1/5 và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Cán bộ Hội LHPN các xã chụp ảnh lưu niệm cùng chiến sĩ

Trong chương trình, các đơn vị đã chế biến giao lưu ẩm thực 3 miền, có 15 món ăn chay, mặn. Bên cạnh đó, Hội LHPN các xã, thị trấn còn phốig hợp phục vụ 10 tiết mục múa hát đơn ca, tập thể. Đây cũng là việc làm có ý nghĩa thiết thực động viên động viên tinh thần cho cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác trực sẳn sàng bảo vệ tổ quốc và nhân dân trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước.
CLB dân vũ thuộc huyện Tân Biên mang đến các tiết mục vô cùng sôi nổi
     Qua chương trình đã  tiếp tục nâng cao mối quan hệ đoàn kết giữa Đại đội bộ binh 105 với các Hội LHPN trên địa bàn, đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ chiến sĩ.

* Hội LHPN xã Thạnh Bắc tổ chức ra mắt các mô hình năm 2024
     Vào các ngày 25, 26 tháng 4 năm 2024, Hội LHPN xã Thạnh Bắc tổ chức ra mắt các mô hình “1+1”, “3 có, 3 biết”. Đến tham dự có bà Bùi Thị Thuý Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Biên
Buổi ra mắt mô hình "1+1"
     Tại buổi ra mắt các mô hình, bà Nguyễn Thị Kim Thu - Chủ tịch Hội LHPN xã thông qua các Kế hoạch, quyết định thành lập, quyết định ban hành Quy chế hoạt động có kèm danh sách các mô hình “1+1” tại tổ phụ nữ số 6, ấp Bàu Bền có 10 thành viên; mô hình “3 có, 3 biết” tại tổ phụ nữ số 7, ấp Bàu Bền  có 10 thành viên và tổ phụ nữ sống xanh tại tổ số 4, chi hội phụ nữ ấp Bàu Bền có 20 thành viên. Sau đó, các tổ trưởng của các mô hình, tổ phụ nữ thông qua Quy chế hoạt động các mô hình và tổ phụ nữ để các thành viên nắm rõ các nhiệm vụ để thực hiện đúng theo Quy chế đề ra.
    Tại buổi ra mắt mô hình “1+1”, Chi hội phụ nữ ấp Bàu Bền đã trao 5 phần gồm nhu yếu phẩm cho 05 cán bộ, hội viên khó khăn chi hội phụ nữ ấp Suối Mây và 04 phần quà cho hội viên khó khăn ấp Bàu Bền tổng trị giá 2.700.000 đồng.
    Tại buổi ra mắt mô hình “3 có, 3 biết”, bà Phạm Thị Nhụy - Chi hội phó chi hội phụ nữ ấp Bàu Bền cùng các chị em trong ấp đã hỗ trợ và trao 20 phần quà gồm nhu yếu phẩm tổng trị giá 7.000.000 đồng cho các chị em khó khăn trên địa bàn.
Hội LHPN xã Thạnh Bình – Thạnh Bắc