Phụ nữ Tây Ninh đồng diễn dân vũ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ hai - 06/05/2024 03:35 67 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, thời gian qua, các cấp Hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã biểu diễn dân vũ trên nền nhạc 3 ca khúc gồm: Qua miền Tây Bắc, Chiến thắng Điện Biên và Inh lả ơi.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần phụ nữ Tây Ninh cùng phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên.

Màn đồng diễn dân vũ trên nền nhạc 3 ca khúc: Qua miền Tây Bắc - Chiến thắng Điện Biên và Inh lả ơi

Để màn đồng diễn ấn tượng, với số người hưởng ứng tham gia cao, trong những ngày qua, cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, phường, thị trấn đã tranh thủ ngày nghỉ, sớm, tối, tập luyện hăng say ngay cả trong tiết trời nắng nóng gay gắt.

Ở nhiều đơn vị, các hội viên, phụ nữ còn tích cực đầu tư trang phục... tham gia trình diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của những người tham dự.

Màn trình diễn của CLB dân vũ xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh