Hội LHPN huyện Trảng Bàng: truyền thông về đảm bảo an toàn thực phẩm

Thứ ba - 19/09/2017 14:50 1.455 0
Chiều ngày 15/9/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Trảng Bàng phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức truyền thông về an toàn thực phẩm cho 50 chị là hội viên, phụ nữ và phụ nữ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, các dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện. [caption id="attachment_3184" align="alignleft" width="384"]                 Hội viên, phụ nữ tham gia truyền thông[/caption] Tại buổi truyền thông, Bác Sĩ Nguyễn Văn Giàu – Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã triển khai một số nội dung Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố; cách lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn; cách nhận biết được tác hại của một số hóa chất độc hại có trong thức ăn bẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Qua buổi truyền thông, chị em nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thức ăn hàng ngày và trong mua sắm thực phẩm, từ đó bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân.

Thu Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây