Hội LHPN huyện Tân Châu mở lớp tập huấn Nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cơ sở

Thứ hai - 20/06/2022 20:08 315 0

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng giai đoạn 2019 - 2025 (Đề án 1893), sáng ngày 20/6/2022 tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Tân Châu, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh phối hợp Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho 56 chị là cán bộ Hội cơ sở. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đinh Thị Ngọc Thu – Huyện uỷ viên -  Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Đồng chí Đinh Thị Ngọc Thu phát biểu khai giảng lớp học

Tại buổi khai giảng, đồng chí Đinh Thị Ngọc Thu đã thông tin nhanh nội dung, thời gian tham gia lớp học và mong muốn các cô, các chị sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ các buổi học. Theo đó, lớp học sẽ được tìm hiểu 5 chuyên đề gồm: một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác bình đẳng giới; chức năng đại diện; các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027 và báo cáo phụ khoá 938, 939 trong thời gian 4,5 ngày.

Quang cảnh lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội

Thông qua lớp học, các chị sẽ được trang bị những nội dung cơ bản, những điểm mới trong phong trào, hoạt động Hội từ đó vận dụng vào thực tế ở địa phương, từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp./.

Kim Tho